biệt thự FLC Vũng Tàu. mô hình sản phẩm homestay phát triển

Ngày đăng: 02-09-2019

QUẢN LÝ homestay ĐỂ HOẠT ĐỘNG TỐT HƠN

 
Tại BR-VT, homestay có nhiều kiểu: nhà cấp 4; phòng riêng; phòng tập thể có giường tầng; căn hộ chung cư, villa, biệt thự. Giá cho thuê homestay tại TP. Vũng Tàu từ 300 ngàn đồng - 6 triệu đồng/phòng (căn hộ)/ngày, tùy thuộc vị trí, diện tích, chất lượng và các tiện ích kèm theo. 
 
Theo Sở Du lịch, hiện nay Sở chưa có thống kê cụ thể về số lượng homestay trên địa bàn tỉnh nhưng những năm gần đây, mô hình kinh doanh này đang phát triển mạnh và dự báo tiếp tục phát triển trong năm 2019. Hiện loại hình này tập trung chủ yếu tại TP. Vũng Tàu. Theo thống kê gần đây nhất (tháng 8-2018), TP. Vũng Tàu có 332 cơ sở là các biệt thự, căn hộ và nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê, nhà nghỉ dạng giường tầng, trong đó có 259 cơ sở cho thuê lưu trú du lịch tại các căn hộ trong chung cư. 
 
Ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch cho biết, việc đầu tư kinh doanh loại hình lưu trú này chủ yếu theo hình thức tự phát, chưa đúng nghĩa homestay. Chỉ có một số ít cơ sở đáp ứng đủ điều kiện về PCCC, có cam kết về bảo đảm ANTT, đáp ứng các tiêu chuẩn về phòng nghỉ theo quy định… Do đó, công tác quản lý loại hình này còn gặp khó khăn. Chủ cơ sở kinh doanh chưa quản lý và kiểm soát chặt chẽ sinh hoạt của khách. Trên thực tế, tại một số cơ sở kinh doanh loại hình này đã xảy ra những vấn đề phức tạp liên quan đến tệ nạn xã hội, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, khách mở nhạc, ca hát quá giờ quy định, ảnh hưởng đến cộng đồng dân cư xung quanh.
 
“Để homestay là một loại hình du lịch hấp dẫn cả khách du lịch lẫn nhà đầu tư, loại hình dịch vụ này cần được quản lý và phát triển bài bản. Do đó, Sở Du lịch đang xây dựng kế hoạch phát triển du lịch cộng đồng - homestay theo Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, trình UBND tỉnh phê duyệt, nhằm phát triển du lịch BR-VT theo hướng bền vững”, ông Trịnh Hàng nói.
 
Homestay được hiểu là loại hình du lịch mà khách sống trong căn nhà của người bản địa, có thể sống chung và sinh hoạt như thành viên trong một gia đình để trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa của cư dân bản địa. Khách được xem như một thành viên của gia đình và tham gia vào các sinh hoạt đời thường như ăn cơm chung mâm và trò chuyện trao đổi với các thành viên. Khách cũng được yêu cầu phải “nhập gia tùy tục” và biết cách tôn trọng các quy tắc và sự riêng tư nhất định của gia chủ.
theo baobariavungtau.com.vn

Tổng quan Dự án Khu đô thị FLC Bà Rịa

 

1. Quy mô: gần 1700 ha

 

2. Vị trí: Tây Nam thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 

 

3. Chủ Đầu Tư: Tập đoàn FLC

 

4. Pháp lý: hoàn chỉnh 1/500, Sổ hồng

 

5. Sản phẩm: nhà phố, biệt thự, biệt thự sân vườn, shophouse, Căn hộ, Resort, Condotel, khách sạn, Hometel, đất nền

 

 

6. Cơ sở hạ tầng: đường nhựa nội bộ 10m – 12m, 15 m, 20m – 25m, 30m2 ; vỉa hè  2m – 5m; điện âm, nước âm, nước máy, công viên, quảng trường, trung tâm thể dục, thể thao …

7. Tiện ích đẳng cấp: quảng trường, hồ cảnh quan, hồ bơi ,công viên cây xanh rộng lớn đến 2ha, trung tâm thương mại siêu thị, trường mầm non, trường học, trung tâm y tế, cao ốc văn phòng khách sạn, Gym, Yoga, phố đi bộ…

8. Quy chuẩn :  5x18 =90m2, 5x20=100m2,  10x20 =200m2, 15x20 =300m2.

9. Giá  : đang cập nhật...

 

 

    

Và tiếp theo Tập đoàn FLC sẽ triển khai, đầu tư xây dựng Dự án Khu đô thị FLC Bà Rịa.

 

 

 
 

Ban dat FLC Ba Ria, Dat FLC Ba Ria, bán đất FLC Bà Rịa

đất nền FLC Bà Rịa, FLC Bà Rịa Vũng Tàu, bán đất FLC Bà Rịa, FLC Bà Rịa

Dự án FLC Bà Rịa, Dự án Khu đô thị FLC Bà Rịa, FLC Bà Rịa, Nhà phố FLC Bà Rịa, Biệt thự FLC Bà Rịa, căn hộ FLC Bà Rịa, Condotel FLC Bà Rịa, Shophouse FLC Bà Rịa,resort FLC Bà Rịa   

Trang thông tin Bất Động Sản

Nhà đất BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ : 130/2 CMT8, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Điện thoại 0932.155.436