biet thu him lam city quan 2, biet thu him lam city, him lam quan 2

Ngày đăng: 30-07-2017

 biet thu him lam city quan 2, biet thu him lam city, him lam quan 2, him lam city, nha pho him lam city, can ho him lam city.

 

 

Đầu tư bất động sản: Hãy đơn giản!
 
Sau năm 2016 với nhiều tín hiệu khả quan, giới chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản TP.HCM năm nay tiếp tục duy trì được sự tích cực này.
 
Đặc biệt là ở phân khúc văn phòng, nhà ở và bán lẻ. Còn theo số liệu của Công ty Bất động sản JLL, TP.HCM là một trong những thị trường đầu tư bất động sản tiềm năng nhất thuộc phân khúc này, khi công suất thuê của các tòa nhà văn phòng hạng A trong quý IV/2016 đã vượt hơn 95%, còn công suất thuê tại phân khúc bán lẻ ở khu vực trung tâm đạt hơn 92% so với cùng kỳ. Ngoài ra, trong phân khúc nhà ở, số lượng căn hộ mới được chào bán đã tăng 46% so với năm 2015. Và trong phân khúc này, những nhà đầu tư cá nhân, những doanh nghiệp với số vốn không quá lớn, hoàn toàn có thể cạnh tranh và tạo ra những cơ hội thành công cho mình.
 
 
Cách đây 14 năm (2003), nhận thấy cơ hội tương tự ở thị trường bất động sản khu vực miền Nam Carolina (Mỹ), chàng thanh niên Chad Carson đã lập tức gia nhập thị trường, để rồi chỉ 4 năm sau (2007), Chad Carson và các cộng sự đã sở hữu hơn 50 căn hộ và văn phòng cho thuê khác nhau ở Nam Carolina. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Business Insider, Chad Carson đã chia sẻ bí quyết có được sự thành công đặc biệt ở phân khúc nhà ở, văn phòng cho thuê và bất động sản bán lẻ, đó là nguyên tắc: Luôn giữ mọi thứ thật đơn giản.
 
theo VietBao.vn (Theo_Báo Đất Việt >>>)
 
 

Trang thông tin Dự án  BẢO LONG  -  Quận 9 TP.HCM

Địa chỉ : 230 Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Gọi ngay