biet thu him lam quan 2, biethuhimlamcity

Ngày đăng: 02-08-2017

biet thu him lam quan 2, nha pho him lam quan 2, biet thu him lam city, nha pho him lam quan2, him lam quan 2, can ho him lam city, dat him lam quan 2, dat him lam city, nha pho him lam city.

 

 

Theo ông Nguyễn Đình Bảo, Phó Tổng giám đốc Công ty Khang Điền, với sự khởi đầu trong năm 2017 bằng việc hợp tác với Hòa Bình Corp để tạo ra sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu thị trường, Khang Điền tin tưởng sự khởi đầu này sẽ đem đến thành công tiếp nối trên con đường phát triển bất động sản.
 
 
“Việc mở rộng phân khúc sẽ giúp Khang Điền tạo dựng lên những sản phẩm chất lượng và tiếp tục tạo ra những cộng đồng cư dân văn minh, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển đồng bộ cho các khu vực dân cư vùng ven của TP.HCM.
 
Khang Điền cũng là thương hiệu Việt có tư duy phát triển mang tầm quốc tế khi liên tục mở rộng địa bàn hoạt động, đa dạng hóa các phân khúc sản phẩm như nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, khu công nghiệp, thương mại dịch vụ, trường học, bệnh viện…”, ông Bảo nói.
 
Lý giải về việc các doanh nghiệp ồ ạt đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng địa bàn hoạt động trong năm 2017, ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng Giám đốc Him Lam Land cho biết, bất cứ công ty nào cũng mong muốn phát triển sản phẩm ở nhiều loại hình khác nhau, từ chung cư đến nhà phố và từ nhà vừa túi tiền đến dòng sản phẩm cao cấp.
 
“Một số doanh nghiệp chưa đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng địa bàn hoạt động là do chưa có nguồn lực để làm. Việc chuyển hướng này dựa trên tài nguyên sẵn có, sau nhiều năm tích lũy và đúng thời điểm sẽ bung ra. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro khi bỏ tất cả trứng vào một rổ, tạo ra tính thanh khoản tốt hơn”, ông Phúc nói.
 
Phó Tổng Giám đốc Him Lam Land cho biết thêm, việc chuyển hướng kinh doanh các dòng sản phẩm khác hoặc mở rộng địa bàn, các doanh nghiệp sẽ không gặp khó khăn nhiều. Bởi họ đã được tôi luyện qua đợt khủng hoảng trước đây. “Khi chuyển hướng kinh doanh sẽ gặp hai khó khăn là vốn và khách hàng. Nếu doanh nghiệp chuyên làm chung cư và chưa có kinh nghiệm bán nhà phố thì thuê các sàn. Ngân hàng sẽ siết tín dụng trong năm 2017 nhưng nếu dự án tốt, họ cũng sẵn sàng duyệt hồ sơ”, ông Phúc cho biết.
 
Trong khi đó, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho rằng, nhiều doanh nghiệp chuyển hướng kinh doanh là tín hiệu tốt và sẽ tái cấu trúc lại thị trường bất động sản, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
“Doanh nghiệp bất động sản sau một quá trình khá dài được tôi luyện trong đợt khủng hoảng trước đây đã bản lĩnh và trưởng thành hơn rất nhiều, biết ứng phó với thị trường một cách linh hoạt hơn để nắm bắt cơ hội đầu tư. Họ đủ nhạy bén để chuyển hướng và tạo ra tính thanh khoản cho công ty của mình”, ông Châu nói. VietBao.vn (Theo_PLO >>>)

 

Trang thông tin Bất Động Sản

Nhà đất BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ : 130/2 CMT8, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Điện thoại 0932.155.436