Căn hộ Ray River Hồ Tràm Vũng Tàu.TP. Bà Rịa : Phấn đấu trở thành đô thị loại I

Ngày đăng: 21-09-2018

Hiện nay Thành phố Bà Rịa đã là đô thị phát triển, hạ tầng giao thông gần như hoàn thiện, đường sá rộng rãi, thoáng mát, các cụm công nghiệp dần hình thành, từng dãy phố mua bán hàng hóa đông đúc nhộn nhịp. Đó là dấu hiệu cho thấy Bà Rịa trong tương lai gần sẽ phát triển mạnh và vươn lên tầm cao mới.

 

Theo tin tức từ baobariavungtau.com : quy hoạch tổng thể từ nay đến năm 2020, Thành phố Bà Rịa sẽ trở thành đô thị phát triển, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh hơn, hiện đại hơn, tương xứng với vai trò là Trung tâm Hành chính - chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh. Trong đó, nền kinh tế dịch vụ giữ vai trò chủ đạo; mức sống của người dân được nâng cao, bảo đảm công bằng xã hội và môi trường sinh thái bền vững.

 

Những năm trở lại đây, TP.Bà Rịa đã chuyển dịch cơ cấu kinh tế tập trung mạnh vào 2 lĩnh vực.  Đầu tiên là, phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ, trở thành trung tâm dịch vụ thương mại, tài chính, bất động sản, thông tin truyền thông, du lịch, vui chơi giải trí...; kế đến là, phát triển các cụm công nghiệp theo quy hoạch, ưu tiên thu hút công nghiệp công nghệ cao, ít gây ô nhiễm môi trường, công nghiệp hỗ trợ cho các nhà máy lớn tại các Khu Công Nghiệp của tỉnh; đồng thời sắp xếp, di dời các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm đến các địa điểm thích hợp theo quy hoạch nhằm bảo đảm quản lý và bảo vệ môi trường.

 

Để bảo đảm mỹ quan đô thị và sự nhất quán trong công tác xây dựng, TP.Bà Rịa đã triển khai thực hiện thiết kế mẫu nhà tại các khu dân cư tập trung như: Khu tái định cư Gò Cát 6, Khu tái định cư Đông Quốc lộ 56, Khu tái định cư Công viên 30-4, Khu tái định cư Đồng Mắt Mèo… Đến nay, Bà Rịa đã đầu tư xây dựng 137 tuyến đường nội thị với tổng chiều dài 196,69 km. Ở các xã và vùng ngoại vi thành phố đã đầu tư được 150 tuyến, tổng cộng 110km đường bê-tông nhựa, láng nhựa và bê-tông xi-măng.

Ngoài ra, cây xanh đường phố và các dải phân cách đang từng bước được cải tạo hình thành một hệ thống cây xanh liên tục và hoàn chỉnh trên các tuyến phố, các công viên, hoa viên, khu nội thị, ngoại thị được đầu tư xây dựng.

 

Thời gian qua, về đầu tư xây dựng, thành phố luôn bảo đảm thực hiện theo lộ trình, kế hoạch. Cùng với đó đẩy mạnh việc kêu gọi đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở, chỉnh trang đô thị để đô thị Bà Rịa ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại. Điểm nhấn trong đầu tư hạ tầng kỹ thuật của TP. Bà Rịa là toàn bộ hệ thống cấp điện và cáp quang khu vực nội ô được ngầm hóa; hầu hết tuyến giao thông nội thị được nâng cấp mở rộng; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị sinh thái phía Nam rộng 1.600ha không ngừng hoàn chỉnh… Hạ tầng phát triển càng thúc đẩy kinh tế tăng trưởng bền vững, từ 18-20%.

Sự phát triển của TP Bà Rịa cũng góp phần kéo theo sự phát triển của các huyện, thị lân cận như Long Điền, Đất Đỏ, Phú Mỹ, Châu Đức…

Nhờ đó các dự án bất động sản, dự án nhà đất, dự án nhà phố, dự án đất nền cũng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu an cư của người dân.

Nhiều dự án đã triển khai xây dựng, các khu đô thị mới, các khu dân cư đã và đang hình thành.

Một trong các dự án tâm điểm là RAY RIVER RESIDENCE

Cạnh sân bay Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu

Căn Hộ-Resort-Hometel-Condotel

Nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời

 

 

 
TỔNG QUAN DỰ ÁN Căn Hộ RAY RIVER 

 

 $ Tên thương mại: Ray River Residence

► Chủ đầu tư: Coastal Living Land – BeeGreen

 $  Vị trí : dự án có vị trí rất đẹp và rất thuận tiện, tại Sông Ray, Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Mộc Xuyên,Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

► Loại hình: căn hộ biển cao cấp và nhà ở kết hợp thương mại ( shophouse )

 $  Tổng diện tích : 7,5 ha, với khoảng 2800 căn hộ

► Số tầng cao: Từ 14 – 20 tầng (tùy tháp)

 

 

$   TIỆN ÍCH DỰ ÁN RAY RIVER Vũng Tàu  $  

► Hồ bơi

► Nhà hàng khách sạn

 

► Khu trung tâm thương mại ngay tại đây.

► Khu sinh hoạt cộng đồng

► Phòng tập Gym,  Massage & Spa, Bar/Cafe, YOGA

► Các tiện ích nhà hàng 5 sao, Bar Club…

► Khu vui chơi giải trí cho trẻ em và người cao tuổi.

 

Trang thông tin Bất Động Sản

Nhà đất BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ : 130/2 CMT8, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Điện thoại 0932.155.436