Đất nền nhà phố Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2

Ngày đăng: 17-12-2017

 

 

Đất nền, Đất nền nhà phố Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2 sẽ tạo sức hút mạnh mẽ với những khách hàng tìm kiếm không gian sống chuẩn mực, an ninh.

 

Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2 có đủ những dịch vụ tiện ích xung quanh: siêu thị, chợ, trường học từ mầm non đến các cấp học phổ thông , bệnh viện , nhà thờ…

 

 

 

Hiện nay, nhu cầu sở hữu nhà tại Việt Nam trong ngắn hạn vẫn ở mức rất cao, trải đều ở các phân khúc, bao gồm cả nhà ở trung và cao cấp. Yêu cầu cho các phân khúc này là các kết nối phải đồng bộ trong một hệ thống giao thông thuận lợi, khoảng cách của khu vực ngoại thành và trung tâm thành phố thu hẹp tối đa.

 

Tại TP. HCM – thị trường nhà ở lớn nhất nước, nơi phân khúc nhà vừa túi tiền được phát triển cực kì mạnh mẽ - khu dân cư Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2 đã tìm được một lối đi riêng, đáp ứng được cả 2 yêu cầu trên.

 

 

Tuy nhiên, nguồn cung thị trường trungvà cao cấp hiện nay vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của người mua, vì mặt bằng trống tại các khu vực giao thông thuận lợi không còn nhiều, trong khi cơ sở hạ tầng tại các khu vực ngoại thành lại thiếu đồng bộ hoặc giá bán quá cao. Trước bối cảnh đó, nhiều người đang dần chuyển hướng tìm đến với các dự án đất nền, đất nền nhà phố tầm trung khá nằm ở các khu vực đô thị mới, đáp ứng tiêu chí đẳng cấp, tiện nghi và hợp túi tiền.

 

 

Đó là vị trí đẹp tại trong khu vực này và đi lại rất thuận tiện bởi hệ thống giao thông tại quận 2 được quy hoạch rất bài bản, gần như hoàn thiện. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố qua các tuyến đường Mai Chí Thọ, tuyến Metro, xa lộ Hà Nội, thông qua đường Vành Đai Trong đến Cầu Phú Mỹ, nút giao Mỹ Thủy, dễ dàng di chuyển đến và  kết nối với tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai ( Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch), Vũng Tàu.

 

 

 

Liền kết vùng

- Liền kề bệnh viện nhân dân quận 2.

- Liền kề trường Cao đẳng Thủ Thiêm.

- Gần khu hành chính quận 2.

- Chỉ khoảng 20 phút đến khu du lịch Suối Tiên.

- Ngay gần khu công nghệ cao TPHCM, chỉ khoảng 10 phút  

- Đến trung tâm hành chính mới Tp.Hồ Chí Minh  khoảng 15 phút.

- Khoảng 5 phút để đến khu đô thị Thủ Thiêm.

- Khoảng 15 phút là đến hầm Thủ Thêm.

- Đến trung tâm quận 1 với khoảng thời gian 20 phút.

 

 

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án

0918.680.684 – 0932.155.436

Trang thông tin Bất Động Sản

Nhà đất BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ : 130/2 CMT8, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Điện thoại 0932.155.436