Đất nền Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2

Ngày đăng: 17-12-2017

        Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 2 và khu đông, trong một khu vực tập trung các dự án phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị cùng nhiều những tiện ích ngoại khu đẳng cấp, hiện đại, giá trị nhân đôi từ các dự án cầu, mở rộng đường, dự án Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2  đã tạo nên một tiêu chuẩn mới, một khu dân cư mới trên thị trường bất động sản Tp.HCM.

 

 

 

 

         Hiện nay, nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp và tiện nghi tại TPHCM vẫn ở mức rất cao, trải đều ở các quận,

        Thuộc một trong những dự án khu đô thị tại trung tâm quận 2, đất nền, đất nền nhà phố, đất nền biệt thự Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2, mang trong mình những ưu điểm vượt trội về vị trí cực đẹp và thuận tiện.

 

        Trong khi tiện ích Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2 ngoại khu thì đầy đủ. Trong vòng bán kính vài km là có những tiện ích cơ bản : chợ truyền thống, bệnh viện quốc tế, bệnh viện đa khoa, siêu thị Coop Mart – Big C, trường học từ mầm non đến đại hoc, trung tâm thương mai.

 

 

 

     Khu Đông đã trở thành điểm sáng đầu tư trong thời qua , riêng quận 2 là tiềm năng nhất vì có nhiều lợi thế để phát triển vì liền kề các quận trung tâm.

    Nơi đây có hạ tầng giao thông phát triển hoàn chỉnh và đa dạng như Đại lộ Phạm Văn Đồng, các tuyến đường vành đai 1,2, tuyến metro số 1 Sài Gòn Suối Tiên, Xa  Lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, đường cao tốc. Theo kinh nghiệm trong vài năm qua, các quận phía Đông TP HCM luôn có nhiều dự án bất động sản ‘ăn theo’ các hạ tầng này, nhờ đó khu đông luôn dẫn đầu về nguồn cung bất động sản gắn liền với đất, giá trị luôn tăng.

 

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án

0918.680.684 – 0932.155.436

 

Trang thông tin Bất Động Sản

Nhà đất BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ : 130/2 CMT8, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Điện thoại 0932.155.436