Đất Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2

Ngày đăng: 17-12-2017

       Với nhiều ưu thế nổi bật, dự án Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2 xung quanh có nhiều cảnh quan xanh, tiện ích ngoại khu, không gian rộng thoáng, yên tĩnh,  công viên nhiều, các dãy nền nhà phố Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2 được phân chia hợp lý, thiết kế đẹp mắt và sáng tạo mang đến điều kiện sống tiện nghi cả về vật chất lẫn tinh thần.

 

 

 

        Khu dân cư Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2 nằm ở ngay trung tâm quận 2, là cửa ngõ phía đông TPHCM và rất gần trung tâm Sài Gòn. Và như vậy dự án có vị trí rất đẹp và thuận lợi, gần khu đô thị An Phú An Khánh quận 2, khu đô thị Lakeview city, khu đô thị Palm City, sân Golf, Flora Anh Đào, The Venica.

 

     Bên cạnh đó đất nền Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2 liền kề các khu đô thị, dự án bất động sản cao cấp dĩ nhiên cộng động dân cư cũng sẽ cao cấp và đa dạng  phú từ những doanh nhân thành đạt, chuyên gia, kỹ sư,người thu nhập cao, đội ngũ tri thức,  gia đình trẻ.

 

     

      Nhu cầu được sống trong một môi trường sống yên tĩnh, trong lành là ước muốn rất  chính đáng của tất cả mọi người hiện nay khi nội thành  ngày càng đông đúc và chật chội, dân số ngày càng nhiều, tăng thêm nhiều mỗi năm. Tình trạng chung ở trong các trung tâm: xe cộ nhiều, luôn kẹt đường và ùn tắc, ồn ào với đủ loại âm thanh, không khí bị ô nhiêm, môi trường sống bị ảnh hưởng. Những điều đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của chúng ta.

 

        

 

 

      Phú Nhuận Bình Trưng Đông quận 2, một trong những dự án đất nền mới phát triển tại khu đông và tại TPHCM đang được xây dựng vào cuối năm 2017 và sẽ được chào bán trong thời gian sớm. 

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án

0918.680.684 – 0932.155.436

 

Trang thông tin Bất Động Sản

Nhà đất BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ : 130/2 CMT8, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Điện thoại 0932.155.436