Dự án FLC Bà Rịa Vũng Tàu :thị trường nhiều tín hiệu khởi sắc

Ngày đăng: 20-11-2018

 

 

Tổng quan Dự án Khu đô thị FLC Bà Rịa

 

1. Quy mô: gần 1700 ha

 

2. Vị trí: Tây Nam thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 

 

3. Chủ Đầu Tư: Tập đoàn FLC

 

4. Pháp lý: hoàn chỉnh 1/500, Sổ hồng

 

5. Sản phẩm: nhà phố, biệt thự, biệt thự sân vườn, shophouse, Căn hộ, Resort, Condotel, khách sạn, Hometel, đất nền

 

 

6. Cơ sở hạ tầng: đường nhựa nội bộ 10m – 12m, 15 m, 20m – 25m, 30m2 ; vỉa hè  2m – 5m; điện âm, nước âm, nước máy, công viên, quảng trường, trung tâm thể dục, thể thao …

7. Tiện ích đẳng cấp: quảng trường, hồ cảnh quan, hồ bơi ,công viên cây xanh rộng lớn đến 2ha, trung tâm thương mại siêu thị, trường mầm non, trường học, trung tâm y tế, cao ốc văn phòng khách sạn, Gym, Yoga, phố đi bộ…

8. Quy chuẩn :  5x18 =90m2, 5x20=100m2,  10x20 =200m2, 15x20 =300m2.

9. Giá  : đang cập nhật...

 

 

    

Và tiếp theo Tập đoàn FLC sẽ triển khai, đầu tư xây dựng Dự án Khu đô thị FLC Bà Rịa.

 

 

Thị trường nhiều tín hiệu khởi sắc
 
 
Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNRea) Nguyễn Trần Nam nhận xét, có thể thấy niềm tin vào thị trường đã từng bước tăng trở lại. Người tiêu dùng không còn chờ đợi giảm giá mà quyết định mua theo nhu cầu sử dụng. 
 
Hoạt động kinh doanh BĐS được cải thiện hơn với mức tăng 4%, cao hơn mức tăng 2,96% của năm 2017. 
 
Giao dịch mua bán, cho thuê BĐS, nhất là giao dịch nhà ở tiếp tục ổn định, không có hiện tượng tăng hay giảm đột biến, trung bình mỗi tháng có gần 1.500 giao dịch tại hai thành phố lớn, tăng 5% hằng tháng, trong đó chủ yếu là giao dịch lần đầu tại các dự án mới mở bán, tập trung tại các dự án có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện. 
 
 
Mặt bằng giá cả BĐS tương đối ổn định, tồn kho giảm và từng bước cơ cấu hàng hóa BĐS đã và đang được điều chỉnh một cách hợp lý hơn. 
 
 
Điều đáng mừng là đầu tư nước ngoài vào BĐS vẫn tăng trưởng tốt, chỉ tính riêng ba tháng gần cuối năm 2018, lĩnh vực kinh doanh BĐS đã thu hút thêm gần 344 triệu USD. Số lượng doanh nghiệp (DN) thành lập mới và quay trở lại hoạt động trong lĩnh vực BĐS tăng mạnh. 
 
 
Theo Cục quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), năm 2016 đã có 3.126 doanh nghiệp BĐS thành lập mới với số vốn đăng ký hơn 200 nghìn tỷ đồng, tăng 84% về số lượng và 234% về số vốn… Tuy nhiên, cơ cấu hàng hóa BĐS vẫn đang mất cân đối. 
 
 
Trong khi nhu cầu về nhà ở phân khúc trung bình và thấp chiếm khoảng 70% tổng nhu cầu, hiện nguồn cung trên thị trường hầu hết lại là các dự án cao cấp, thiếu hàng hóa phù hợp với khả năng thanh toán của phần lớn người dân. Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nguồn cung nhà chung cư có giá dưới 20 triệu đồng/m2 rất ít. 
 
Tình trạng phát triển ồ ạt các dự án, nhất là tại hai thành phố lớn mà không căn cứ vào kế hoạch và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương tại từng thời điểm, dẫn đến tình trạng mất cân đối cung cầu trên thị trường BĐS chưa thể khắc phục. 
 
 
Đồng thời, việc phát triển các dự án nhà ở xã hội bị chững lại do nguồn vốn hỗ trợ và các chính sách liên quan chưa được giải tỏa và triển khai phù hợp. 
 
 
Bên cạnh đó, hệ thống thông tin dữ liệu về thị trường BĐS chưa được cải thiện, các dự báo về thị trường thiếu và không sát thực tế, ảnh hưởng lớn tới sự điều hành của Chính phủ, khiến các quyết định của chủ đầu tư thiếu chính xác và nhiều rủi ro hơn. 
 
 
 
Đây là những nguyên nhân chính gây ra khủng hoảng của thị trường BĐS giai đoạn 2009 - 2013 mà hiện nay đã từng bước được khắc phục, nhưng chưa được duy trì một cách hiệu quả.
 
 
theo vietbao.vn 

Ban dat FLC Ba Ria, Dat FLC Ba Ria, bán đất FLC Bà Rịa

đất nền FLC Bà Rịa, FLC Bà Rịa Vũng Tàu, bán đất FLC Bà Rịa, FLC Bà Rịa

 Dự án FLC Bà Rịa, Dự án Khu đô thị FLC Bà Rịa, FLC Bà Rịa, Nhà phố FLC Bà Rịa, Biệt thự FLC Bà Rịa, căn hộ FLC Bà Rịa, Condotel FLC Bà Rịa, Shophouse FLC Bà Rịa,resort FLC Bà Rịa   

Trang thông tin Bất Động Sản

Nhà đất BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ : 130/2 CMT8, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Điện thoại 0932.155.436