FLC Quảng Ngãi. Condotel biệt thự nhà phố . Cơ hội lớn để đầu tư FLC Quang Ngai.

Ngày đăng: 14-05-2018

FLC Quảng Ngãi ,

FLC  Binh Chau,
FLC  Bình Châu,
FLC  Binh Chau Ly Son

FLC Quang Ngai ,

Du an FLC Quang Ngai,

FLC Quang Ngai can ho ,

FLC Quang Ngai Biet thu,

FLC Quang Ngai Resort,

Quang Ngai Resort  FLC,

FLC Quảng Ngãi Condotel,

FLC Quảng Ngãi Condotel  Resort,

Dự án FLC Quang Ngai

 

 

 

Tin tức
 
Cơ hội lớn để đầu tư FLC Quang Ngai
 
Tại thị trường bất động sản, cơ hội đầu tư hiện tại là rất lớn. Việt Nam với dân số đông và trẻ, tập trung ở các đô thị, trong khi quỹ nhà ở hiện còn rất khiêm tốn, cùng với hệ thống pháp luật đang ngày càng hoàn thiện, đã và đang tạo điều kiện tốt cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. 
 
Theo ông Yeu Huan Lai, chuyên viên quản lý cao cấp tại Quỹ Nikko Asset Management, bất động sản là một trong những lĩnh vực đang được hưởng lợi từ sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, người dân Việt Nam cũng có được cuộc sống tốt hơn và nhu cầu tiêu dùng cũng đang phát triển với tốc độ tốt. 
 
Thị trường bất động sản Việt Nam đang hút nhiều nhà phát triển và quỹ nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Singapore... “Việt Nam đang trải qua quá trình đô thị hoá nhanh nhờ dân số trẻ và sự bùng nổ trong các hoạt động kinh tế khiến các nhà đầu tư quỹ hướng sự chú ý nhiều hơn vào các công ty bất động sản, bên cạnh lĩnh vực truyền thống là ngân hàng và hàng tiêu dùng”, ông Lai nói. Ông Eric N Solberg, Chủ tịch và Giám đốc điều hành EXS Capital, một quỹ đầu tư có trụ sở chính tại Hồng Kông và hoạt động tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương cho rằng, thị trường bất động sản Việt Nam đang được các quỹ nước ngoài rất quan tâm. “EXS Capital đến nay đã rót hàng trăm triệu USD vào thị trường bất động sản Việt Nam. Đối tác của chúng tôi hiện nay là Công ty Bất động sản Sơn Kim với một loạt dự án. 
 
Chúng tôi rất lạc quan vào tiềm năng của thị trường Việt Nam và đang xem xét các khoản đầu tư mới vào thị trường này”, ông Solberg nói. Thị trường bất động sản Việt Nam đang thu hút đầu tư từ rất nhiều nhà phát triển và quỹ nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Nhật Bản. “Các quỹ đầu tư nước ngoài hiện không chỉ tập trung vào phân khúc bất động sản hạng sang, mà đã phát triển sang các phân khúc khác như văn phòng cho thuê, bất động sản bán lẻ và cả nhà ở vừa túi tiền”, ông Solberg nhận định. 
 
Hơn nữa, các quỹ cũng đang xem xét các phân khúc khác có liên quan đến bất động sản như cơ sở hạ tầng, trung tâm dữ liệu, hậu cần và bất động sản công nghiệp. Gần đây nhất, hai quỹ đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam là Dragon Capital và Vietnam Opportunity Fund (VOF) thuộc VinaCapital đã đầu tư tổng cộng 21 triệu USD để mua 25% cổ phần của CenLand - một công ty hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam.
 theo vietbao.vn

Trang thông tin Bất Động Sản

Nhà đất BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ : 130/2 CMT8, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Điện thoại 0932.155.436