FLC Quảng Ngãi Dự án Resort biển Condotel Biet thu nghỉ dưỡng - ĐT 0932.155.436

Ngày đăng: 24-03-2018

 

 

 

 

Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng có nhiều tiềm năng phát triển
 
Khung pháp lý cần hoàn chỉnh, thống nhất Tuy nhiên, do là loại hình bất động sản mới, chưa được điều chỉnh tại các quy định pháp luật có liên quan, vì vậy gây nhiều khó khăn trong việc quản lý của cơ quan quản lý Nhà nước, ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người dân cũng như doanh nghiệp. Đặc biệt là việc cấp sổ đỏ cho căn hộ condotel, officetel đang gặp vướng mắc. 
 
 
Các vấn đề liên quan đến tính pháp lý của các phân khúc bất động sản mới đang được Bộ Xây dựng và Bộ Tài nguyên & Môi trường nghiên cứu sửa đổi, bổ sung các quy định liên quan đến đầu tư xây dựng và kinh doanh condotel, officetel.
 
Với những phát sinh trong tranh chấp bất động sản nghỉ dưỡng, Giáo sư Đặng Hùng Võ cho biết: “Chúng ta cứ nói khung pháp lý thiếu nhưng chúng ta vẫn có thể áp dụng pháp luật hiện tại một cách linh động để xử lý những trường hợp phát sinh tranh chấp. 
 
Cuộc sống luôn phát triển, vận động và đừng bao giờ nghĩ rằng cuộc sống dừng lại để chờ pháp luật”. Việc thực thi pháp luật phải được hướng dẫn, thống nhất từ các cơ quan trung ương đến địa phương. Hiện tại đang có tình trạng mỗi địa phương xử lý một kiểu, vì vậy mà tạo ra lộn xộn trên thực tế. 
 
Cùng một dự án condotel mỗi nơi xử lý một khác, Khánh Hòa xử lý với dự án Bavico khác, không tìm được sự đồng thuận của các bên, trong khi Bình Định xử lý rất tốt với dự án của FLC. “Ở đây câu chuyện là chúng ta có thể hướng dẫn áp dụng pháp luật một cách thống nhất trên cơ sở pháp luật hiện hành chứ không có vấn đề gì về pháp luật. 
 
Đây chính là khuyết điểm của cơ quan quản lý nhà nước ở trung ương làm không tốt, vì vậy để mỗi địa phương một cách xử lý khác nhau” – Giáo sư Đặng Hùng Võ nói.
 
theo VOV
 
FLC Quảng Ngãi ,

FLC Quang Ngai ,

Du an FLC Quang Ngai,

FLC Quang Ngai can ho ,

FLC Quang Ngai Biet thu,

FLC Quang Ngai Resort,

Quang Ngai Resort  FLC,

FLC Quảng Ngãi Condotel,

FLC Quảng Ngãi Condotel  Resort,

Dự án FLC Quang Ngai

 

 

Trang thông tin Bất Động Sản

Nhà đất BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ : 130/2 CMT8, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Điện thoại 0932.155.436