him lam city quan 2, him lam quan 2, biet thu him lam quan 2

Ngày đăng: 30-07-2017

him lam city quan 2, him lam quan 2, biet thu him lam quan 2, biet thu him lam city quan 2, biet thu him lam city, him lam quan 2, him lam city, nha pho him lam city, can ho him lam city

 

 

 

Một kế hoạch kinh doanh đơn giản 
Theo Chad Carson, khi vừa tham gia thị trường, anh và các cộng sự đã may mắn đi đúng hướng ngay từ đầu, bằng việc cố gắng tập trung xây dựng một kế hoạch kinh doanh với mục tiêu thật đơn giản và dễ hiểu: Giữ tất cả chi phí ở mức thấp và cố gắng tìm người cho thuê càng nhanh càng tốt. “Khi vừa bắt đầu, chúng tôi cho rằng, chuyện mua một ngôi nhà, đập nó ra xây lại hay sơn sửa, trang trí lại cho nó, để nó có thể trở nên đẹp đẽ và tiện nghi hơn, không phải là việc quá khó. Việc khó là làm sao tìm được người chịu thuê chúng, chịu trả tiền cho chúng tôi vì chúng và làm sao để tồn tại được cho tới khi những người này tới. Bởi chúng tôi hiểu, dù ngôi nhà của mình có đẹp như một lâu đài, thì chỉ cần 6 tháng không thể cho thuê, không thể tạo ra lợi nhuận, chắc chắn chúng tôi sẽ phá sản”, Carson nói.
Từ đây, Chad Carson và các cộng sự đã tìm mọi cách hạn chế tối đa chi phí có thể phát sinh, từ đó kéo dài thời gian “sống” để họ có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm khách hàng cho thuê. “Dù bạn có đang sử dụng quy tắc I.D.E.A.L (viết tắt của từ Income – lợi nhuận, Depreciation – giảm giá trị, Equity Build-up – tăng vốn sở hữu, Appreciation – định giá, và Leverage – đòn bẩy), quy tắc mua ba, bán hai và giữ một, quy tắc luôn bắt đầu với những ngôi nhà xấu xí hoặc quy tắc bắt đầu với những bất động sản ở khu vực bạn quen thuộc, thì luôn nhớ rằng, bằng mọi giá, hãy giữ mọi thứ thật đơn giản”, Carson nói thêm.
 
Chad Carson cũng chia sẻ thêm, sau khi có những bước khởi đầu suôn sẻ, anh và các cộng sự đã thay đổi kế hoạch kinh doanh, với 2 mục tiêu cũng đơn giản tiếp theo, đó là trả hết các khoản nợ liên quan đến bất động sản (mua đứt hoặc thuê lại) và tiếp tục giữ mọi chi phí phải bỏ ra ở dưới mức doanh thu.
 
theo VietBao.vn (Theo_Báo Đất Việt >>>)

Trang thông tin Dự án  BẢO LONG  -  Quận 9 TP.HCM

Địa chỉ : 230 Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Gọi ngay