Him lam city quan 2. himlam city. himlamcity

Ngày đăng: 29-07-2017

 Him lam city quan 2. himlam city. himlamcity, him lam city, du an him lam city

 

 

3 xu hướng dẫn dắt thị trường địa ốc Sài Gòn cuối năm
 
Làn sóng đầu tư của người nước ngoài gốc Á, căn hộ giá rẻ và đất nền vùng ven sẽ dẫn dắt thị trường 2 quý cuối năm.
 
Tổng giám đốc Công ty Việt An Hòa, Trần Khánh Quang cho biết, thị trường bất động sản TP HCM đang có sự dịch chuyển nhẹ trong 6 tháng cuối năm 2017. Ngoài xu hướng bùng nổ căn hộ giá rẻ và đất nền vùng ven thì nhóm nhà đầu tư cá nhân đến từ một số nước châu Á có thể tạo bất ngờ lớn.
 
Người nước ngoài gốc Á tăng mua bất động sản
 
Ông Quang cho biết, đầu tháng 7/2017, một dự án tọa lạc tại quận 2, tiếp giáp quận 1 qua hầm Thủ Thiêm công bố sản phẩm đã thu hút hàng trăm khách hàng Hàn Quốc quan tâm đặt chỗ. Diễn biến này khiến cho ngay cả chủ đầu tư cũng bất ngờ. Đây có thể là bước ngoặt mở màn cho làn sóng người nước ngoài gốc Á nhảy vào thị trường bất động sản TP HCM trong những tháng còn lại của năm.
 
So với năm 2015, khi đó Việt Nam vừa cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà, hiện nay thị trường TP HCM có nhiều loại hình bất động sản nhà ở thu hút giới đầu tư quốc tế. Làn sóng này bắt nguồn từ nguyên nhân thị trường bất động sản nhiều nước trong khu vực châu Á đang có giá quá cao và đầu tư thời điểm này không còn hấp dẫn tại bản xứ. Thị trường bất động sản TP HCM được đánh giá còn nhiều tiềm năng tương tự thị trường Trung Quốc cách đây 10 năm. Dự báo điểm đến thu hút nhà đầu tư gốc Á tại TP HCM có thể là khu trung tâm và khu đô thị mới Thủ Thiêm.
 
Bùng nổ căn hộ giá rẻ hoặc dưới 1,5 tỷ đồng 
 
Trong 6 tháng còn lại của năm 2017, căn hộ có giá từ một tỷ đồng đến ngưỡng 1,5 tỷ đồng vẫn tiếp tục tung hàng số lượng lớn và thu hút người mua để ở, đầu tư, cho thuê. Trong 6 tháng đầu năm, các dự án chung cư có giá dưới 1,5 tỷ đồng một căn trở xuống vẫn được tiêu thụ tốt. Chuyên gia này đánh giá, khu Tây và rìa phía Đông Sài Gòn có thể là tâm điểm của thị trường chung cư 1-1,2 tỷ đồng một căn trong khi khu Nam TP HCM hứa hẹn nhiều chủ đầu tư tung ra căn hộ giá dưới 1,5 tỷ đồng.
 
theo vnexpress.net

Trang thông tin Dự án  BẢO LONG  -  Quận 9 TP.HCM

Địa chỉ : 230 Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Gọi ngay