him lam city quan 2. Nhà ven sông, vườn bên phố

Ngày đăng: 07-08-2017

 him lam city quan 2, him lam city, nha pho him lam city, can ho him lam city, biet thu him lam city,  nha pho him lam quan2, him lam quan 2, căn hộ Him Lam City quận 2

 

 

Nhà ven sông, vườn bên phố
 
Các dự án có không gian xanh, vị trí gần sông đang trở thành xu hướng lựa chọn mới bởi tầm nhìn lý tưởng, không gian sống trong lành và theo quan niệm phong thủy vượng khí đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.
 
Lựa chọn của những người “sống chất” 
“Những dự án ven sông và có nhiều không gian xanh, cân bằng thiên nhiên vẫn là phân khúc thu hút khách hàng, vì đây xu hướng sống hiện đại và chuẩn mực mà nhiều gia đình mong muốn.
 
Ngoài ra, những khách hàng có điều kiện như doanh nhân, người nổi tiếng thường chọn các căn hộ, biệt thự có sân vườn, ven sông, tràn ngập không gian xanh mát như một cách thể hiện đẳng cấp và tận hưởng giá trị sống của bản thân”, ông Vũ Quốc Việt Nam - Giám đốc Marketing Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ.
 
Báo cáo mới đây của CBRE cũng cho thấy, xu hướng sông nước và xanh không chỉ là lựa chọn của khách hàng thượng lưu mà còn là xu thế của giới đầu tư. Theo khảo sát, những dự án của các chủ đầu tư trong thời gian vừa qua luôn chọn vị trí gần sông và thiết kế hướng đến thiên nhiên làm điểm nhấn.
 
Xu hướng phát triển các khu đô thị với mật độ xây dựng thấp, nhiều mảng xanh, gần sông nước đang được khuyến khích. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi, phát triển bền vững của đô thị, tạo không gian sống chất lượng cao. Đặc biệt khi TP.HCM là vùng đất gắn liền với sông nước, nên những dự án được xây dựng gần gũi với thiên nhiên, mang đặc thù sông nước của vùng đất phương Nam càng trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng cũng như giới đầu tư.
 
 
theo VietNamNet

Trang thông tin Bất Động Sản

Nhà đất BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ : 130/2 CMT8, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Điện thoại 0932.155.436