nha pho him lam quan 2, nha pho him lam city, him lam quan 2

Ngày đăng: 30-07-2017

nha pho him lam quan 2, nha pho him lam city, him lam quan 2, dat him lam city, dat himlamcity, him lam city quan 2

 

 

Không chỉ nhà đầu tư trong nước, các nhà đầu tư ngoại cũng đang quan tâm đặc biệt đến thị trường đất nền. Dẫn đầu danh sách những nhà đầu tư ngoại đi "gom" đất nền phải kể đến Lotte, Aeon và Capital Land.
 
Báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường CBRE cho thấy, quý I/2017 chứng kiến các nhà đầu tư trong và ngoài nước vẫn giữ nguồn cầu cao bền vững, các hoạt động liên doanh vẫn diễn ra mạnh.
 
Các nhà đầu tư trong nước vẫn muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhà đầu tư ngoại. Thậm chí, các nhà đầu tư nội có vốn lớn vẫn "bắt tay" liên doanh với nhà đầu tư ngoại để thực hiện hàng loạt dự án nhà ở.
 
Nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc dẫn đầu trong nhóm các nhà đầu tư nước ngoài bị thu hút bởi thị trường Việt Nam. Gần đây, nhà đầu tư Trung Quốc, Hồng Kông cũng gia tăng các hoạt động đầu tư vào Việt Nam.
 
Điểm đáng chú ý, khi thị trường đất nền phía Nam đang có nguy cơ dẫn đến "bong bóng" bất động sản thì nhà đầu tư ngoại lại quan tâm đến phân khúc này. Nhờ những biện pháp "mạnh tay", cơn sốt ảo đất nền tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An... đã "xẹp". Chính việc tái cân bằng, đưa thị trường trở lại lành mạnh của nhà chức trách Việt Nam đã tạo niềm tin cho nhà đầu tư ngoại.
 
Trong khi nhà đầu tư nội chưa kịp lấy lại "bình tĩnh" sau cơn "sốt" thì nhà đầu tư ngoại lại tích cực "gom" đất nền. Điển hình là những vụ thu mua của Lotte và Aeon tại Hà Nội và một số dự án mới của Capital Land tại TPHCM.
 
dantri.com.vn

Trang thông tin Dự án  BẢO LONG  -  Quận 9 TP.HCM

Địa chỉ : 230 Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Gọi ngay