nha pho him lam quan 2. nha pho him lam city quan 2

Ngày đăng: 28-07-2017

nha pho him lam quan 2. nha pho him lam city quan 2, nha pho him lam city, biệt thự Him Lam city quận 2, can ho him lam city, biet thu him lam city

 

 

Xu hướng mở rộng để phát triển bền vững 
 
Với sự phát triển sôi động của bất động sản, các dãy nhà cửa thấp lụp xụp, những cánh đồng bỏ hoang, những nhà máy trong khu dân cư khói bụi…đã dần được thay thế bằng những khu đô thị hiện đại văn minh, những cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại… sang trọng. Đó là thực tế ai cũng nhìn thấy được và đó là thành quả của lĩnh vực BĐS. Qua đó cho thấy BĐS không chỉ phục vụ nhu cầu chính đáng của người dân, của xã hội mà còn gián tiếp xây dựng hình ảnh quốc gia năng động, phát triển.
 
Để làm được điều đó, các doanh nghiệp BĐS cũng phải đong đếm lợi ích, thiết kế, thi công, bán hàng. Cạnh tranh khốc liệt trên thị trường BĐS thực tế đã đem lại lợi ích trước nhất cho người tiêu dùng và xã hội. Người tiêu dùng ngày nay có cơ hội tiếp cận và lựa chọn các sản phẩm nhà ở đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu và điều kiện kinh tế khác nhau….Đặc biệt, nhờ sự phát triển “trăm hoa đua nở “ của các doanh nghiệp bất động sản mà tiêu chuẩn sống tại các khu đô thị mới liên tục được nâng cao, qua đó cũng tạo diện mạo hiện đại, năng động cho xã hội.
 
Xét ở quy luật phát triển – sự tăng trưởng của BĐS là tất yếu ở bất kỳ một nền kinh tế nào trên thế giới trong giai đoạn tích luỹ tư sản, từ thấp đến cao. Chính vì thế, có một số quan điểm cho rằng BĐS “không đem lại giá trị gia tăng” là một định kiến. Còn nếu so sánh cả với Microsofl, Facebook, Apple… cũng khiên cưỡng vì thực chất doanh nghiệp phản ánh trình độ phát triển của kinh tế, xã hội. Tại Âu, Mỹ - rất nhiều các doanh nghiệp tỷ đô hiện tại cũng xuất phát điểm từ BĐS và công nghiệp nặng…Khi đã tích luỹ đủ tư sản, họ đều có xu hướng mở rộng đầu tư sản xuất để phát triển bền vững. Các doanh nghiệp BĐS Việt Nam đều đã và đang đi theo xu hướng này.
 
Tập đoàn Hoà Phát trước đây cũng đầu tư lớn vào BĐS, thép nhưng đến nay đã mở rộng đầu tư 20.000 tỷ vào các dự án nông nghiệp như sản xuất cám, chăn nuôi lợn…. Chia sẻ về lộ trình phát triển, ông Trần Đình Long cho biết mỗi giai đoạn sẽ có một chiến lược phát triển phù hợp bởi “doanh nghiệp chưa cần nói đến lỗ, chỉ cần đứng lại là chết”.
 
Hay Tập đoàn Vingroup cũng đang đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng vào các ngành nghề kinh doanh như du lịch, bán lẻ, nông nghiệp công nghệ cao, y tế, giáo dục…góp phần tạo ra hàng trăm ngàn việc làm, góp vào tăng trưởng GDP quốc gia. Hình ảnh các siêu thị Vinmart cộng len lỏi vào từng xóm ngách phục vụ người dân đã cho thấy bước chuyển mình mạnh mẽ của một doanh nghiệp đi lên từ địa ốc và đẩy lùi sự lấn lướt của các đại gia ngoại.
 
Điều này cho thấy, chúng ta không nên bất động sản như một “lát cắt kinh tế” mà nên nhìn nhận sự phát triển của lĩnh vực này có tính tất yếu trong giai đoạn hiện tại cũng như tương lai hướng tới các giá trị lớn hơn của các doanh nghiệp trong ngành này.   VietBao.vn (Theo_Báo Đất Việt >>>)

Trang thông tin Dự án  BẢO LONG  -  Quận 9 TP.HCM

Địa chỉ : 230 Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  0932.155.436 - 0918.680.684

Email: ngoctungsaigon@gmail.com

Thiết kế bởiBDS.NET.VN

Gọi ngay